Khách sạn Reyna Luxury

Khách sạn Reyna Luxury là thành viên tiếp theo của hệ thống khách sạn Reyna, được quản lý bởi tập đoàn 22 Land.

Khách sạn tọa lạc tại vị trí 34 Phố Miếu Đầm, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nơi trung tâm hành chính quan trọng của quốc gia. Tiếp giáp với nhiều vị trí quan trọng: cách sân bay Nội Bài 25km, cách Trung tâm hội nghị quốc gia 3 phút đi bộ, gần sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chỉ vài phút lái xe, đối diện với khách sạn JW Marriott, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các tòa nhà văn phòng cũng như các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội. Với vị trí thuận tiện di chuyển đến các Khu công nghiệp lân cận, gần các tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại, khách sạn Reyna Luxury hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân, nghỉ ngơi lý tưởng cho những chuyến đi công tác hay du lịch của khách hàng trong nước và quốc tế.

reynaluxuryhotel

Khách sạn Reyna Luxury cung cấp 80 phòng nghỉ  ( gồm 04 hạng phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp ) đạt chuẩn 4 sao với đầy đủ các dịch vụ cao cấp, tiện nghi và cơ sở vật chất sang trọng sẽ mang lại cho quý khách những giấy phút nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái, xứng tầm đẳng cấp.
Ngoài ra, Khách sạn có thêm Nhà hàng
 
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, chỉ cần thả mình vào không gian nghỉ dưỡng của Reyna như thưởng thức những bữa ăn tươi ngon tại nhà hàng, thư giãn với dịch vụ massge, tăng cường thể lực với phòng Gym... đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Khách sạn Reyna Luxury mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong những chuyến đi công tác hay du lịch tại Hà Nội với những dịch vụ phòng nghỉ, nhà hàng, massage, gym, tour du dịch... Mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp 4 sao tốt nhất, mang lại cho quý khách giây phút nghỉ ngơi và thư giãn như được sống ngay tại gia đình của mình.
 
Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Khách sạn Reyna Luxury không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng với nhiều dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 4 sao. Khách sạn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và phát triển hơn nữa.

Định hướng phát triển
Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Reyna Luxury đặt mục tiêu trở thành một trong những khách sạn 4 sao chất lượng và uy tín tại khu vực Hà Nội và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách đi đến công tác, làm việc và du lịch.

Xem thêm thông tin: https://reynaluxuryhotel.com/about-us1/53/welcome-to-reyna-luxury-hotel

Khách sạn Reyna Luxury là điểm nghỉ ngơi lý tưởng của Qúy khách hàng.
 
REYNA LUXURY HOTEL:
Số điện thoại: 024 3359 3555
Địa chỉ: Số 34 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tìm kiếm khách sạn:
호텔이 미딩 가까워요
호텔이 중화 가까워요
호텔이 The Manor 가까워요
호텔이 강남에서 가까워요
호텔이 미딩 경기장에서 가까워요
호텔이 컨벤션 센터 가까워요

Hotel near Vietnam National Conference Center
Hotel near Keangnam Hanoi Landmark tower
Hotel near My Dinh stadium
Hotel in My Dinh area
Hotel near Trung Hoa area
Hotel near The Garden the Manor